GIá trị cốt lõi của thương hiệu KENDO
Tính vượt trội của KENDO
GIá cả cạnh tranh
Chuyên gia xử trí
Cánh tay giúp việc đáng tin cậy
Ký tự Nhãn hiệu KENDO

Tiên tiến
Hướng tới mục đích thân thiện hơn với người dùng, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường, KENDO nỗ lực không ngừng để cung cấp ngày càng nhiều những sản phẩm tiên tiến đến tay người dùng.

CHuyên nghiệp
Không cần biết bạn là kỹ sư chuyên nghiệp hay chỉ là một DIY, KENDO sẽ giúp quý vị thực hiện công việc của mình một cách chuyên nghiệp.

Trung thực
Luôn luôn giành được sự tin cậy và chịu trách nhiệm trước sự tin cậy đó, KENDO giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề của họ

Câu chuyện thương hiệu

Tên gọi "Kendo" ra đời từ một bữa ăn tối….

Cái tên KENDO ra đời từ một bữa ăn nhậu tại quán bar vào một buổi tối năm 2018. Những người bạn đã hỏi ông Min đề xuất một cái tên có thể sử dụng cho nhãn hàng SAAME, Marty Luboviski, chủ tịch Hiệp hội công cụ PEC của Mỹ khởi đầu cuộc thảo luận bằng câu hỏi: “Một công cụ tốt là công cụ giúp làm việc, vậy, quý vị nghĩ sao về CAN DO - Giúp làm việc? Cái tên KENDO đã ra đời từ đó và ngày nay, nó trở thành một thương hiệu được đăng ký bảo hộ toàn cầu.

KENDO – Can Do!

Dải công cụ của KENDO là kết quả của 9 năm nghiên cứu nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm công cụ sử dụng cầm tay.

Khách hàng mong muốn sự thoải mái, đặc tính làm việc tốt, có tính thẩm mỹ cao và giá cả phải chăng.

Chúng tôi tin rằng công cụ KENDO sẽ giúp giải quyết những vấn đề mà người sử dụng hiện có.

KENDO vẫn là một nhãn hàng mới hiện đang vẫn tiếp tục nỗ lực trở thành tiêu điểm phát triển trong thị trường sản phẩm công cụ.

KENDO - làm việc – vâng, đúng vậy, chúng ta có thể làm được!